INTRODUCTION – LỜI GIỚI THIỆU

V LU AN Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của người Việt, do người Việt người Việt. Ms.Thu Hà – một doanh nhân trong ngành phân phối mỹ phẩm thiên nhiên NSƯT Vũ Luân đã ấp ủ Dự án V LU AN suốt 3 năm trời, chăm chút cẩn trọng với mong muốn: một khi sản phẩm đã ra thị trường thì phải thật hoàn hảo, đến tay người tiêu dùng thì phải thật hiệu quả.

 

Chữ V trong V LU AN nghĩa là “Việt”, mang ý nghĩa thương hiệu do người Việt Nam tạo nên, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và thị trường đầu tiên ra mắt Việt Nam, với những khách hàng đầu tiên rất đỗi thân thương người Việt Nam. Chữ V trong logo được cách điệu thành hình cánh chim gắn ngôi sao một bên mang ý nghĩa phát triển hơn, vươn tới những giá trị tốt đẹp thành tựu.

Chữ LU AN, là cách điệu tên của NSƯT Vũ Luân - người đồng sáng lập cũng Giám đốc thương hiệu.

THẾ MẠNH CỦA V LU AN:

+ Nguồn nguyên liệu quý được nhập khẩu đảm bảo bởi các quốc gia cung ứng, nguồn nguyên liệu sạch trong nước giá trị chất lượng cao. Cả 2 nguồn nguyên liệu này đều được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, các chuyên gia các quan chức năng trong ngoài nước.

+ Sản xuất đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn Nhật với công nghệ Nhật ngay tại Việt Nam, nên chủ động quản được toàn diện quy trình từ sáng chế đến sản xuất, đóng gói kiểm soát chất lượng sản phẩm, đồng thời chủ động được giá tốt cho thành phẩm, giúp sản phẩm xịn đến tay khách hàng được nhiều hơn.

V LU AN luôn mong muốn thật nhiều người Việt được tiếp cận, được sử dụng các sản phẩm thật sự cao cấp, thật sự chất lượng, thật sự hiệu quả.

Hiện tại, V LU AN đã ra mắt 6 sản phẩm chủ đạo, đây các sản phẩm unisex – nam nữ đều dùng được. Tương lai gần, V LU AN sẽ cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da và làm đẹp cho người Việt, kể cả nước hoa.

 

6 SẢN PHẨM HIỆN TẠI

1. SERUM ĐẶC TRỊ NÁM (MELASMA SERUM)
2. KEM ĐẶC TRỊ NÁM (MELASMA CREAM
3. GEL RỬA MẶT 7IN1 (FACIAL GEL 7IN1)
4. NƯỚC HOA HỒNG (NATURAL ROSE WATER)
5. XỊT KHOÁNG CHỐNG TIA UV (UV PREVENTING SPRAYER)
6. MẶT NẠ THẢI ĐỘC SỦI BỌT (BUBBLE FACE MASK)
XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM >>> TẠI ĐÂY
WARRANTY - CAM KẾT & ĐẢM BẢO

Bảo vệ khách hàng của mình luôn là ưu tiên hàng đầu của V LU AN, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng luôn là mục tiêu mà V LU AN hướng tới. Để thực hiện được những tiêu chí này, ngoài việc không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và dồn tâm huyết tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và môi trường, thì V LU AN còn đầu tư khoa học công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp vào sản xuất và quản lý sản phẩm theo một quy trình chặt chẽ, hiện đại.

Sản phẩm V LU AN có tem chống hàng giả định danh từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm ngoài barcode để xác định loại hàng, thông tin nhà sản xuất, còn có 1 tem chống hàng giả, trên tem thể hiện 1 mã số riêng định danh.

Với mã số này thì tất cả thông tin sp, ngày SX, HSD đều được thể hiện khi khách hàng dùng phần mềm quét mã vạch icheck quét lên tem. KH sẽ tự kiểm tra được tính chân thật của sản phẩm khi mua hàng. Đồng thời, đây là tem vỡ nên khi mở nắp sử dụng thì chắc chắn tem sẽ bị rách, tránh trường hợp KH mua phải hàng đã bị khui ra sử dụng.

Với việc áp dụng công nghệ vào quản lý từng sản phẩm thì tuyệt đối sẽ tránh được hàng giả hàng nhái trên thị trường, giúp khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: